Khí tượng thủy văn >> Thời tiết

CHIA TAY CÁN BỘ HƯU TRÍ

06/07/2018 04:52:57 Xem cỡ chữ Google

Trạm Thủy văn Yên Bái trong ngày chia tay đồng chí nghỉ hưu

CHIA TAY CÁN BỘ HƯU TRÍ

 

Ngày 28/6 trạm Thủy văn Yên Bái có buổi gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu – bà Phạm Thị Hà, là phó trưởng trạm Thủy văn Yên Bái. Tại buổi gặp mặt, có ông Lò Huy Hoàn, đảng ủy viên Đài KTTV Khu vực Việt Băc, giám đốc Đài KTTV tỉnh Yên Bái cùng các ông bà là bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn bộ phân và các cán bộ đang công tác ngành KTTV tại địa bàn thành phố Yên Bái

Trong quá trình 32 năm công tác trong ngành KTTV, trải qua bao khó khăn gian khổ khi công tác tại các trạm Thủy văn Ngòi Hút và trạm Thủy văn Yên Bái bà Hà cũng đã vượt qua tất cả, các năm đều đạt lao động tiên tiến và đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi quan trắc viên giỏi cấp Đài khu vực tổ chức, cụ thể vào các năm 1997, 2004, 2006, 2008 đều đạt giải nhì và ba.

Thi quan trắc viên giỏi toàn quốc năm 2015 đạt giải nhì và cũng trong năm này bà Hà được Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường tặng bằng khen.

Tại buổi gặp mặt, Công đoàn bộ phận KTTV Yên Bái và trạm Thủy văn Yên Bái đã có những món quà làm kỷ niệm ghi nhận những đóng góp của bà Hà trong quá trình công tác đối với công tác chuyên môn và đoàn thể.

 

 

ĐÀI KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TỈNH YÊN BÁI

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h